Các mẫu checklist bán chạy nhất hiện nay

Các mẫu checklist bán chạy nhất hiện nay

03/04/2019 Lượt xem : 52


Hàng ngày tại phòng ban có rất nhiều tài liệu,thông báo cần được xem và giải quyết với khối lượng công việc nhiều việc tìm các tài liệu để làm việc rất khó khăn nếu tất cả chúng đều được dồn thành một đống tìm kiếm sẽ mất rất nhiều thời gian ảnh hưởng đến tiến độ công việc trong ngày.
Xem thêm

Mica hay inox đều được thiết kế làm biển phòng ban

Mica hay inox đều được thiết kế làm biển phòng ban

09/04/2019 Lượt xem : 59


Biển phòng ban sẽ giúp gây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. Chuyên nghiệp ở chỗ khi phòng của bạn có treo biển phòng ban, sẽ giúp đối tác của bạn khi đến thăm quan văn phòng, hoặc đến trao đổi công việc với bạn sẽ biết bạn làm ở phòng ban nào, chức danh ra sao.Kích thước của biển phòng ban là 30x15cm, làm bằng Mica 2mm, được phun sơn màu đồng lên mặt Mica và có ghi tên, chức danh phòng ban của một cá nhân. Biển phòng ban được sử dụng ở các công ty, các đơn vị, các cơ quan nhà nước.
Xem thêm

Làm card visit màu đen để bàn

Làm card visit màu đen để bàn

09/04/2019 Lượt xem : 55


Kích thước của Kệ card visit cũng không cố định khi quý khách muốn đặt hàng quý khách có thể tham khảo những sản phẩm đã được sản xuất tại công ty chúng tôi cho các khách hàng khác trước đây hoặc chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho quý khách một mẫu sản phẩm.Sản phẩm có độ sáng bóng cao, bề mặt bằng phẳng, độ xuyên sáng tương đương. Quý khách có thể in ấn logo, thương hiệu để quảng cáo, quảng bá tên tuổi của mình làm tăng thêm tính chuyên nghiệp, sự uy tín khi khách hàng tiếp cận với văn phòng của bạn.Nếu quý khách muốn tham khảo mẫu mã hay truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.
Xem thêm

Bộ mặt của công ty là biển logo công ty đẹp

Bộ mặt của công ty là biển logo công ty đẹp

08/04/2019 Lượt xem : 56


Làm biển logo công ty theo yêu cầu chuyên nghiệp phải đảm bảo các yếu tố về tỷ lệ, màu sắc, sự ấn tượng, và phù hợp với hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. chuyên làm biển logo công ty theo yêu cầu với đội ngũ thiết kế lâu năm sẽ giúp quý khách đưa ra những thiết kế chính xác nhất và phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.
Xem thêm


Hiển thị 156 - 160 / 198 kết quả