Hút nổi bán quả cầu là hình thức quảng cáo mới lạ

Hút nổi bán quả cầu là hình thức quảng cáo mới lạ

29/03/2019 Lượt xem : 59


Trên thực tế, hút nổi bán cầu là một loại hình quảng cáo vừa mới được xuất hiện trong vài năm trở lại đây trên thị trường vừa mới lạ lại vừa quen thuộc với nhiều người dân. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đều là những người trẻ tuổi, luôn nắm bắt được xu hướng phát triển này, không ngừng tìm tòi và nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm lạ mắt nhất, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, gây được sự chú ý cho người xem ngay từ giây phút đầu tiên.
Xem thêm

Chuyên in ấn các loại biển smoking,biển open, closed

Chuyên in ấn các loại biển smoking,biển open, closed

29/03/2019 Lượt xem : 56


In ấn biển hiệu cấm hút thuốc, biển open, closed  có thể gồm chữ cấm hút thuốc, no smoking, hoặc bao gồm cả hình ảnh và chữ viết, biển cấm thường được sơn màu đỏ. In ấn biển hiệu cấm hút thuốc, biển open, closed  thường được đặt ở những điạ điểm mà việc hút thuốc có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người, đến tài sản , máy móc, nhà xưởng,…ví dụ là các địa điểm bán xăng, dầu, các xưởng sản xuất giày dép, quần áo, hoặc trong các văn phòng, phòng họp, bệnh viện, trường học, nơi trông giữ trẻ, phòng khám,… nơi hút thuốc có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều người
Xem thêm


Hình ảnh bục phát biểu mới được sản xuất gần đây

Hình ảnh bục phát biểu mới được sản xuất gần đây

28/03/2019 Lượt xem : 56


Bục phát biểu là một trong những thương hiệu nổi tiếng được khách hàng sử dụng rất nhiều bục phát biể từ Mica. Đặc điểm về độ thẩm mỹ  bục mica cũng khá tốt . Những kiểu dáng bục mica trong suốt, đẹp, lung linh đem lại sự vượt trội riêng, giúp lôi cuốn sự sử dụng rộng rãi của người nghe tới với vị trí của người nói hơn.Không những thế , mica là nguyên liệu khá rẻ , người dùng có thể mua sắm tiết kiệm hơn.
Xem thêm

Nhận gia công kệ mica checklist

Nhận gia công kệ mica checklist

28/03/2019 Lượt xem : 57


Hàng ngày tại phòng ban có rất nhiều tài liệu,thông báo cần được xem và giải quyết với khối lượng công việc nhiều việc tìm các tài liệu để làm việc rất khó khăn nếu tất cả chúng đều được dồn thành một đống tìm kiếm sẽ mất rất nhiều thời gian ảnh hưởng đến tiến độ công việc trong ngày.
Xem thêm

Hiển thị 176 - 180 / 198 kết quả