Cần mua gấp kệ mica có sẵn giá rẻ

Cần mua gấp kệ mica có sẵn giá rẻ

27/03/2019 Lượt xem : 47


Địa chỉ sản xuất kệ mica có sẵn giá rẻ, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  gia công kệ mica sẽ giúp qúy khách giải quyết các vấn đề tài liệu, tờ rơi còn vướng mắc. địa chỉ sản xuất kệ mica giá rẻ chuyên cung cấp kệ mica đựng tờ rơi, chuyên cung cấp kệ mica đựng tờ rơi giá rẻ, nhận làm các loại kệ mica đựng tờ rơi theo mẫu, mẫu kệ mica, kệ mica thực đơn 2 mặt, làm bảng mica để bàn. Đặc biệt kệ mica có nhiều kích thước và kiểu cách để khách hàng lựa chọn như: Kệ mica tờ rơi 02 ngăn, làm bảng mica, khay mica, kệ mica để bàn 5 ngăn A4, đựng tờ rơi - brochure  A4 gấp 3, kệ đựng tờ rơi 2 ngăn A4 treo tường mica.
Xem thêm

Biển công ty bằng mica,đồng,inox được làm tinh tế

Biển công ty bằng mica,đồng,inox được làm tinh tế

27/03/2019 Lượt xem : 0


Với những tấm biển quảng cáo đã được khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao. Chuyên nhận làm biển quảng cáo các loại, biển mica, biển alu biển chữ nổi,biển inox, biển đồng  biển công ty....Ngoài ra công ty còn chuyên nhận in quảng cáo khổ lớn với nhiều máy móc hiện đại như: in bạt, in decal, in film... Với những ưu thế vượt trội của chúng tôi như: Đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ tạo mẫu thiết kế rất nhanh chóng, hệ thống may móc, công nghệ hiện đại, Chúng tôi có quy trình làm việc chuẩn xác, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Xem thêm

Bạn cần báo giá các loại kệ cardvisit?

Bạn cần báo giá các loại kệ cardvisit?

27/03/2019 Lượt xem : 55


Kệ đựng card visit có thể được để trên bàn làm việc để khi khách hàng hay đối tác mình đến thì mình có thể dễ lấy card visit đưa cho họ, tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp và tạo ấn tượng cho người khác , đặc biệt là vật dụng làm gọn không gian của mình vì nếu không có kệ thì chúng ta có thể để card visit lung tung và không kiểm soát được.
Xem thêm

Nhận đặt hàng gia công mica bục phát biểu

Nhận đặt hàng gia công mica bục phát biểu

27/03/2019 Lượt xem : 63


Bục phát biểu mica được làm từ mica Đài Loan cao cấp với độ dày thích hợp là 10mm. Mica được sử dụng chủ yếu là  mica trắng trong đơn giản mà sang trọng. Nếu quý khách có nhu cầu về màu sắc bục phát biểu chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu quý khách vì mica là chất liệu phong phú về màu sắc.
Xem thêm

Sản phẩm mica tấm chochen đài loan phân phối tại TP.Hồ Chí Minh

Sản phẩm mica tấm chochen đài loan phân phối tại TP.Hồ Chí Minh

26/03/2019 Lượt xem : 57


 Qúy khách cần tìm địa chỉ bán mica tấm cung cấp các loại mica thông dụng mica trong, mica trắng sữa, mica đen, mica đỏ, mica xanh coban, mica xanh lá, mica trắng sữ, mica sành, mica Đài Loan. Chúng tôi địa chỉ bán mica tấm luôn có sẵn tại xưởng. Cung cấp mica chuyên dụng: mica làm biển quảng cáo, mica làm kệ tài liệu, hộp mica, biển bẳng các loại, mica làm bồn tắm, mica chống hóa chất, hàng rào chống ồn mica.
Xem thêm

Hiển thị 181 - 185 / 198 kết quả