Địa chỉ bán ống mica sỉ và lẻ giá tốt

Địa chỉ bán ống mica sỉ và lẻ giá tốt

26/03/2019 Lượt xem : 56


Mica ống là sản phẩm được làm từ chất liệu Mica. Mica ống có khả năng phục hồi cao hơn so với các loại ống nhựa khác. Ngoài ra, mica ống chịu được tác động tốt, chịu được thời tiết và ánh nắng mặt trời mà không làm chuyển màu, biến dạng hay bị hư hỏng. Hiện nay, mica ống, mica tấm được ứng dụng rất nhiều, đặc biệt là trong ngành quảng cáo, nội thất, văn phòng phẩm,…vv
Xem thêm


Bảng kẹp lãi suất ngân hàng để bàn

Bảng kẹp lãi suất ngân hàng để bàn

25/03/2019 Lượt xem : 59


Bảng kẹp lãi suất để bàn,  kệ mica để bàn, kệ mica để bảng lãi suất, kệ mica để bàn để form mẫu, kệ mica để ủy nhiệm chi ngân hàng để bàn, kệ mica đựng báo giá để bàn, kệ mica để tờ quảng cáo đặt bàn, kệ mica để bút để bàn, kẹp báo giá, kệ đựng quảng cáo món ăn, dịch vụ trong các nhà hàng,ngân hàng,…Nguyên liệu để sản xuất bảng kẹp lãi suất để bàn,  kệ mica để bàn, kệ mica để bảng lãi suất, kệ mica để bàn để form mẫu, kệ mica để ủy nhiệm chi ngân hàng để bàn, kệ mica đựng báo giá để bàn, kệ mica để tờ quảng cáo đặt bàn, kệ mica để bút để bàn, kẹp báo giá, kệ đựng quảng cáo món ăn, dịch vụ trong các nhà hàng, ngân hàng,…là mica Đài Loan với nhiều ưu điểm như bền đẹp, sáng bóng theo thời gian, không ngấm nước, có thể thay đổi nội dung bên trong một cách dễ dàng .
Xem thêm

Kệ mica để tờ rơi trong ngân hàng

Kệ mica để tờ rơi trong ngân hàng

25/03/2019 Lượt xem : 62


Kệ mica cho ngân hàng có sẵn tại  văn phòng chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Với số lượng ít hay nhiều, lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn cam kết kệ mica cho ngân hàng với chất lượng và đảm bảo rằng tất cả những sản phẩm của khách hàng đều được sản xuất theo một tiêu chuẩn cao và nhất định tại . Quý vị sẽ nhận được đơn hàng :kệ mica 6 tầng để bàn A4 đứng, kệ mica 5 tầng để bàn A4, kệ mica để bàn A5, kệ mica để bàn A3, kệ mica để bàn 1 ngăn, kệ mica để bàn 3 ngăn, kệ mica để bàn, kệ để lãi suất ngân hàng mica, kệ để bàn ngoài kệ menu, kệ bảng báo giá còn có thể làm kệ để ảnh để bàn, kệ ảnh để bàn, khung ảnh để bàn mica, khung mica treo ảnh để bàn, … đúng thời hạn cam kết. Sản phẩm luôn được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn và được chuyển phát, bảo quản ở mức hợp lý nhất.kệ để bàn ngoài kệ menu, kệ bảng báo giá còn có thể làm kệ để ảnh để bàn, kệ ảnh để bàn, khung ảnh để bàn mica, khung mica treo ảnh để bàn,..
Xem thêm


Hiển thị 186 - 190 / 198 kết quả