Điểm bán các mẫu kẹp Pop bán chạy nhất tại Khương Đình

03/03/2018 | 202 |
0 Đánh giá
| Trang được tạo bởi: admin
Điểm bán các mẫu kẹp Pop bán chạy nhất tại Khương Đình, nhận làm kẹp Pop giá rẻ, kẹp pop theo yêu cầu

Điểm bán các mẫu kẹp Pop bán chạy nhất tại Khương Đình

Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, việc quảng bá sản phẩm tốt nhất với chi phí thấp đó là vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp đã và đang quan tâm. QUANGCAOLIVINA.COM xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm POP quảng cáo, kẹp pop-wobbler . Các loại kẹp pop-wobbler nhiều mẫu mã đa dạng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Mỗi kẹp Pop chúng ta có thể kẹp được rất nhiều menu tờ rơi một lúc đó là điểm nổi bật của kẹp Pop, wobbler, kẹp file theo yêu cầu với giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị bán ra thị trường với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, những mẫu mã kích thước của chúng tôi luôn phù hợp với nhu cầu

Chuyên sản xuất: kẹp mica 2 đầu, kẹp nhựa 2 đầu, kẹp quảng cáo. Kẹp quảng cáo có 2 đầu kẹp rất tiện lợi và nhiều kích thước mẫu mã khác nhau. sản phẩm kẹp 2 đầu, 1 đầu bên dưới để kẹp vào quầy kệ, bàn ghế..... đầu kẹp bên trên để kẹp vô tấm quảng cáo, hiển thị chương trình khuyến mãi, thông tin ...

Trong các mẫu wobbler quảng cáo, mẫu wobbler 2 đầu kẹp được ưa chuộng vì dễ thay đổi nội dung quảng cáo khuyến mại mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi nhà cung cấp sản xuất, chỉ cần in nội dung khuyến mại thay đổi, rồi kẹp lại mà ai cũng làm được. Đặc điểm chung của kẹp wobbler 2 đầu kẹp, kẹp lò xo 2 đầu là tiết kiệm chi phí, sử dụng được nhiều lần, dễ thay nội dung khuyến mại, giới thiệu sản phẩm mới, dễ thi công.Wobbler 2 đầu kẹp rất đa dạng về mẫu mà, mầu sắc, chất liệu như: Wobbler 2 đầu kẹp mỏ vịt, đầu to đầu nhỏ, mỗi loại wobbler 2 đầu kẹp sẽ phù hợp với từng sản phẩm cần quảng cáo, loại 2 đầu kẹp to thì phù hợp với kẹp ở quầy kệ, bàn ghế, kẹp những mẫu quảng cáo lớn mà không bị rơi.

Wobbler 2 đầu kẹp mỏ vịt đầu kẹp cá sấu, loại này đầu kẹp nhỏ khi kẹp mẫu quảng cáo sẽ không bị che mất một phần nội dung cần quảng cáo, tạo cảm giác nhẹ nhàng. wobbler 2 đầu kẹp cá sấu phù hợp với những mẫu khuyến mại nhỏ.Wobbler 2 đầu kẹp mica, với wobbler quảng cáo 2 đầu kẹp mica trông rất sang trọng kẹp chắc chắn, vì là mica trong nên phần kẹp lớn nhưng không bị che phần chữ quảng cáo. và có thể mua với số lượng ít.

Hầu hết các sản phẩm Kẹp Pop thường có sẵn. Quý khách nếu cần mua kẹp pop theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiêt tình.

LIVINA.SHOP

Lầu II-343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Lầu II-Số 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Điện thoại : 028.6299.1987/ 024.6299.1987

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: sales@livina.shop

 


(*) Xem thêm:

Bình luận