Nhận làm Standee quảng cáo cho các cửa hàng

11/10/2017 | 243 |
0 Đánh giá
| Trang được tạo bởi: admin
QUANGCAOLIVINA chuyên nhận làm standee, standee giá rẻ, standee theo yêu cầu đảm bảo chất lượng tại Hà nội

Nhận làm Standee quảng cáo cho các cửa hàng

Standee hay còn gọi là kệ X , giá chữ x là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, nó đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng , bạn có thể dễ dàng mang theo bên người nhờ trong lượng nhẹ của Standee, bạn có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm

QUANGCAOLIVINA là đơn vị chuyên nhận làm standee giá rẻ, standee theo yêu cầu đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn tin tưởng về những chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi mang lại luôn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách đang cần đặt standee với giá rẻ, standee theo yêu cầu phục vụ cho hoạt động buồn bán của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Standee thực chất chỉ là kệ X, giá cuốn…bình thường điểm khác biệt là nó có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ thông qua hệ thống tăng đưa của Standee, so với loại Standee thông thường thì standee  phù hợp hơn cho mọi đối tượng sử dụng.

Khi dùng  Standee bạn có thể tăng giảm chiều cao từ 160 cm lên đến 180 cm hoặc giảm về kích thước bất kỳ mà bạn muốn . Sự thay đổi dựa vào các trục ống hoạt động theo cách nén khí của Standee bằng cách mở và xoay theo chiều ngược của 2 trục trên và dưới .

Hầu hết các loại  kệ X, standee giá cuốn ,được cấu tạo bởi 2 thành phần là nhôm và nhựa. Kệ X, giá chữ X là một khung có cấu trúc hình chữ X, rất cứng cáp, có kết cấu sao cho gắn được những tờ in nội dung quảng cáo như bạt hiflex, pp, đề can…

Kệ X hay standee rất đa dạng, có thể được làm với rất nhiều kích cỡ khác nhau, thiết kế hình dáng trang trí khác nhau và vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa, hoặc hợp kim nhôm nhựa. Những yếu tố đó cũng quyết định đến mức giá của từng loại kệ X khác nhau.

Standee thường được bắt gặp cho các cửa hàng, các siêu thị, trung tâm thương mại. Các loại standee thường được sử dụng rộng rãi bởi nó là hoạt đông quảng cáo tốt phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Hãy truy cập vào trang QUANGCAOLIVINA.COM hoặc LIVINA.SHOP để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Xin trân trọng phục vụ quý khách!

LIVINA ADVERTISING

Lầu II-343 Vũ Tông Phan,  Thanh Xuân,Hà Nội

Lầu II-Số 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa- P8-Q3-TP HCM

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

E: info@quangcaolivina.com


(*) Xem thêm:

Bình luận