Ứng dụng của hòm phiếu lục giác trong cuộc sống

17/05/2018 | 169 |
0 Đánh giá
| Trang được tạo bởi: admin
Ứng dụng của hòm phiếu lục giác trong cuộc sống

Ứng dụng của hòm phiếu lục giác trong cuộc sống

QUANGCAOLIVINA có cung cấp hòm phiếu giá cạnh tranh, hòm phiếu mica đài loan, sản xuất sản phẩm hòm phiếu từ mica, hòm phiếu được làm từ mica tronghòm phiếu mica đựng phiếu bầu cử, hòm phiếu mica dùng đựng tiền bán hòm phiếu mica tại tp Hà nội và Hồ Chí Minh chuyên làm hòm phiếu mica hòm phiếu mica có bán sẵn thế giới thùng, hòm phiếu mica mẫu thùng phiếu mica đẹp xuất sắc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, quý khách cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu của mình để phù hợp với mục đích của quý khách.

Hòm phiếu được làm từ chất liệu mica có độ bền cao,sáng bóng,nhỏ gọn giúp khách hàng di chuyển dễ dàng . Có nhiều dạng hòm phiếu khác nhau như: hòm phiếu hình vuông,hòm phiếu chữ nhật,hòm phiếu hình trái tim,hòm phiếu ngôi nhà,…..trong đó có hòm phiếu lục giác được khách hàng lựa chọn nhiều bởi vì đựng được nhiều thư hoặc phong thư.

Những kích thước phổ biến của hòm phiếu mica , hòm bốc thăm trúng thưởng,hộp mica  được nhiều người lựa chọn là 25*25, 30*30, 20*20, 40*40, 10*20,…

 

Để trang trí cho những sản phẩm của mình chúng tôi có thể giúp quý khách in ấn logo của công ty, hình ảnh hoặc cắt dán decal các kiểu chữ nghệ thuật để trang trí lên những sản phẩm mica, hộp mica, thùng phiếu một cách nhanh chóng, bền đẹp với rất nhiều màu sắc đa dạng, kích thước to nhỏ đều được.

 

Cách làm thùng bỏ phiếu của chúng tôi không quá phức tạp ,đảm bảo chất lượng ,thời gian lấy hàng nhanh.

 

Với hệ thống máy móc hiện đại của máy móc giúp sẵn phẩm chính xác tỉ mỉ đến từng mm và với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiêm gia công, mài nhẵn rồi được ghép lại với nhau thành những chiếc hộp, thùng phiếu , hòm phiếu mica đài loan, sản xuất sản phẩm hòm phiếu từ mica đúng như yêu cầu của khách hàng.

Mọi nhu cầu khách hàng có thể liên hệ tới QUANGCAOLIVINA để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

 

LIVINA.SHOP

Hà Nội :  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Điện thoại : 028.6299.1987/ 024.629.00029

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: sales@livina.shop

 

 


(*) Xem thêm:

Bình luận