Nơi bán các loại biển menu nhà hàng

13/07/2020 | 15 |
0 Đánh giá
| Trang được tạo bởi: admin

TATAMIMI.COM là địa chỉ chuyên bán các loại biển menu nhà hàng. Các sản phẩm biển menu nhà hàng của chúng tôi rất đa dạng như: kệ menu, kệ tờ rơi nhà hàng, biển menu nhà hàng, bảng menu - bảng chỉ dẫn, giá kệ để cuốn menu cho nhà hàng cafe quán ăn khách sạn, biển menu nhà hàng đẹp, biển menu nhà hàng ở tại hà nội, bảng biển menu chỉ dẫn nhà hàng khách sạn, bảng thông báo biển chỉ dẫn 2 mặt đứng khổ a4 sảnh khách sạn, Biển Menu Nhà Hàng, Biển menu thực đơn nhà hàng đẹp, Giá để menu đứng, Giá để menu nhà hàng đẹp, Giá để menu bằng gỗ, Bảng chỉ dẫn nhà hàng, Bục để menu để bàn, Kệ để menu gỗ giá chữ A, Bảng chỉ dẫn inox, bảng chỉ dẫn khách sạn, Biển mica led menu nhà hàng, Biển led mica treo menu…Với 2 cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẵn sàng phục vụ quý khách.

Các loại biển menu nhà hàng của chúng tôi có ưu điểm có độ trong suốt cao, đẹp, xuyên sáng tốt, cứng những không dễ vỡ, chống va đập khá tốt, chịu được ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết thay đổi thất thường. Nhờ vào những đặc điểm này mà kệ menu mica có được độ bền, chất lượng và thẩm mỹ.

biển menu nhà hàng

biển menu nhà hàng

biển menu nhà hàng

biển menu nhà hàng

 

Ngoài biển menu nhà hàng trên chúng tôi còn nhận thiết kế, sản xuất Kệ mica menu theo mọi màu sắc, kích thước, thiết kế khác mà khách hàng có yêu cầu. Quý khách cũng có thể in ấn lên bề mặt kệ mica menu, kệ mica để bàn các thông tin về nhãn hàng, logo hình ảnh nhận diện thương hiệu hay slogan mà thương hiệu muốn gửi gắm tới khách hàng. Năng lực sản xuất kệ mica, menu mica của TATAMIMI.COM có thể đáp ứng mọi số lượng mà quý khách yêu cầu với thời gian và giá thành cạnh tranh nhất.

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với TATAMIMI.COM theo địa chỉ phía dưới để được giải đáp.

WWW.TATAMIMI.COM
Backup Email: hang@tatamimi.com
Hotline: 
#tel0932200029 (Zalo/viber)


(*) Xem thêm

Bình luận