Cúp vinh danh cho các dịp tổng kết

16/09/2023 | 38 |
1 Đánh giá
| Trang được tạo bởi: admin

Cúp vinh danh cho các dịp tổng kết - lễ vinh danh, tổng kết cuối năm: đây là buổi lễ quan trọng của các công ty, đánh dấu sự kết thúc cho một năm làm việc. Những chiếc cúp được trao cúp vinh danh với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu thích hợp cho các dịp đặc biệt như khen thưởng nhân viên, kỷ niệm công ty, tổng kết năm.

Cúp vinh danh cho các dịp tổng kết

Cúp vinh danh cho các dịp tổng kết

Cúp vinh danh cho các dịp tổng kết

Cúp vinh danh cho các dịp tổng kết

Cúp vinh danh cho các dịp tổng kết

 

 Cúp vinh danh cho các dịp tổng kết - cúp vinh danh là tặng phẩm mang giá trị tinh thần to lớn mà các doanh nghiệp, công ty hiện nay dành tặng cho nhân viên, khách hàng của mình.

Cúp vinh danh cho các dịp tổng kết - tổng hợp mẫu cúp vinh danh đẹp nhất năm là món quà được sử dụng trong những dịp đặc biệt như cuộc thi, những dịp tổng kết cuối năm hay dịp kỷ niệm thành lập. Cúp vinh danh cho các dịp tổng kết - phù hợp làm quà tặng vinh danh, lễ tổng kết, các dịp kỷ niệm tri ân nhân viên, lễ phong tặng danh hiệu, quà tặng hội thảo, quà tặng sự kiện truyền thông và giới thiệu chiếc cúp vinh danh ngôi sao xoắn tượng trưng cho công ty của bạn. Bạn có thêm sự lựa chọn trong các dịp vinh danh, hội nghị, tổng kết cuối năm.trước đây cúp là vật phẩm mỹ nghệ lưu niệm dùng làm giải thưởng cho các cuộc tổng kết, lễ vinh danh, tổng kết cuối năm.Cúp vinh danh pha lê có hình ngôi sao trên đỉnh: mẫu cúp này thường được dùng trong các dịp tổng kết cuối năm hoặc ngày kỷ niệm thành lập công ty để vinh danh. Trong các dịp vinh danh cuối năm, hội nghị tổng kết thì phần thưởng dành cho những cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc là những chiếc cúp.  Với chiếc cup vinh danh là món quà tượng trưng cho sự chiến thắng, những dùng trong những ngày kỷ niệm, lễ khánh thành, ngày khai trương, hay dịp đặc biệt nào đó. Trường hợp sử dụng: dùng cúp vinh danh để ghi nhận cống hiến, biểu dương thành tích của cá nhân/tập thể trong các sự kiện quan trọng: lễ tổng kết cuối năm của bạn. Với mô tả sản phẩm: vào dịp vinh danh cuối năm hay buổi hội nghị tổng kết lại quá trình đồng hành của những cá nhân xuất sắc nhất thì cúp mica.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0932200029