Bảng chữ A dùng trong nhà hàng-khách sạn

07/12/2021 | 22 |
1 Đánh giá
| Trang được tạo bởi: admin

Bảng chữ A dùng trong nhà hàng-khách sạn - kệ để menu khổ a3 a4 thường được để ở trước cửa nhà hàng, khách sạn hoặc ngay lối vào chính. Kệ menu mica trong khổ a3 ngang và đứng dạng chữ l để bàn. Kệ để menu khổ a3 a4 thường được để ở trước cửa nhà hàng, khách sạn. Kệ menu mica trong khổ a3 ngang và đứng dạng chữ l để bàn. Nội dung in trên giấy cho vào bên trong. Biển menu mica a4. biển menu để bàn a5 15x20cm. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi chuyên cung cấp các loại bảng tên món ăn buffet, cây menu để bàn inox chất lượng tốt tại tphcm cho các nhà hàng, khách sạn. Kim loại : thép không gỉ , inox , đồng , nhôm , mạ vàng hoặc mạ bạc, mica : mica trong , mica màu; công nghệ in thẻ nhân viên : in uv , in nhiệt , in phẳng. Các khách sạn cùng resort thường lựa chọn vật liệu mica. Trong khi đó, nhiều khách sạn lại lựa chọn kim loại hoặc mica để giảm chi phí và tăng độ đẹp cho sản phẩm. Bảng chức danh dùng cho quầy lễ tân của nhà hàng, khách sạn menu để bàn bằng mica trong, màu, có nhiều kích cỡ khác nhau a4. Menu để bàn thích hợp sử dụng ngày nay bảng tên món ăn buffet để bàn được nhiều nhà hàng, khách sạn, mica trong - linh hoạt sử dụng, nếu để theo hướng khác thì là chữ a bảng tên.

Bảng chữ A dùng trong nhà hàng-khách sạn

Bảng chữ A dùng trong nhà hàng-khách sạn

Bảng chữ A dùng trong nhà hàng-khách sạn

Bảng chữ A dùng trong nhà hàng-khách sạn

Bảng chữ A dùng trong nhà hàng-khách sạn

Bảng chữ A dùng trong nhà hàng-khách sạn

 

Bảng chữ A dùng trong nhà hàng-khách sạn - không chỉ dùng để trang trí mà những biển số mica để bàn, kệ số bàn mica còn là những vật dụng tạo sự thiện cảm cho khách hàng khi đến một quán cafe hay một nhà ...chuyên sản xuất và cung cấp bảng tên để bàn mica, biển chức danh mica đế gỗ, ... dụng và được sử dụng khá rộng rãi trong những nhà hàng, khách sạn, hội họp…

Bảng chữ A dùng trong nhà hàng-khách sạn -bảng tên món ăn buffet ngày nay được nhiều nhà hàng, khách sạn sử dụng. Chất liệu: mica trong – linh hoạt sử dụng, nếu để theo hướng khác thì là chữ a.sử dụng: quán cafe, siêu thị, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, … lắp đặt: đơn giản. menu mica chữ l là sản phẩm đơn giản nhưng rất tinh tế và sang trọng.

Bảng chữ A dùng trong nhà hàng-khách sạn - sản phẩm này đang được nhiều nhà hàng, quán ăn, siêu thị... sử dụng để cung cấp thông tin nhanh chóng đến cho các khách hàng. Menu mica đã được đưa vào sử dụng từ rất lâu và đến nay vẫn chưa hạ nhiệt khi bạn vẫn có thể bắt gặp menu mica tại bất kỳ quán cafe hay nhà hàng nào.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0932200029