Biển phòng ban inox khoan lên tường

Biển phòng ban inox khoan lên tường

29/09/2023 | Lượt xem : 328


Biển phòng ban inox khoan lên tường  Biển mica trong phun sơn âm bản; biển mica dán chữ decan; biển chất liệu nhôm alu in uv; biển phòng ban inox; biển phòng được sản xuất chất liệu inox xước ăn mòn điện phân, gấp chân vuông tạo thành hình khối dày nhìn sang trọng, chắc chắn.
Xem thêm ››

Biển hộp đèn có led có làm được 2 mặt nội dung không

Biển hộp đèn có led có làm được 2 mặt nội dung không

29/09/2023 | Lượt xem : 342


Biển hộp đèn có led có làm được 2 mặt nội dung không Với biển này thông thường được dựng cố định ngoài trời, bạn có thể bật điện sáng cả ngày để làm nổi bật thương hiệubiển hộp đèn sử dụng đèn led tiết kiệm điện, ánh sáng phân tán đều, tăng tính thẩm mỹ cho biển hiệu. Đèn neon thì có chi phí sản xuất rẻ hơn, phù hợp với những nhà doanh nghiệp cần quảng cáo thương hiệu của mình.
Xem thêm ››

Hộp mica có nắp rời

Hộp mica có nắp rời

29/09/2023 | Lượt xem : 272


Hộp mica có nắp rời hộp mica là sản phẩm được tạo ra từ chất liệu mica, được lắp ghép và uốn nhiệt. Hiện nay các loại hộp mica được sử dụng khá phổ biến. Hộp mica có nắp các hộp mica có thể đươc thiết kế dạng có nắp hoặc không có nắp, dạng cửa có cánh với bản lề hoặc dạng gạt. hộp cũng có thể thiết kế vị trí dành cho móc treo có kích thước cao, rộng, dài là 15cm, đây là hộp mica trong suốt có chất lượng cao.
Xem thêm ››

Kỉ niệm chương vinh danh kèm hộp sang trọng

Kỉ niệm chương vinh danh kèm hộp sang trọng

28/09/2023 | Lượt xem : 352


Kỉ niệm chương vinh danh kèm hộp sang trọng Chúng tôi là xưởng sản xuất kỷ niệm chương thiết kế, sản xuất trực tiếp các loại sản phẩm: kỷ niệm chương thủy tinh, cúp pha lê giá rẻ, kỷ  niệm chương, kỷ niệm chương pha lê là biểu trưng vinh danh cá nhân, tập thể có thành tựu trong công việc, nghiên cứu hay cống hiến tốt đẹp cho xã hội.
Xem thêm ››

Kệ sơn nước để bàn nhiều tầng

Kệ sơn nước để bàn nhiều tầng

28/09/2023 | Lượt xem : 342


Kệ sơn nước để bàn nhiều tầng loại kệ này cực kỳ phù hợp cho các cửa hàng buôn bán các loại kệ chuyên dụng dùng để trưng bày sơn nước hiệu quả, chất lượng, mang đến phương pháp bảo quản hàng hóa tối ưu, tiết kiệm hơn hẳn.p các loại kệ bán hàng sản phẩm khác với nhiều mẫu mã và kiểu dáng phong phú. để biết thêm thông tin kệ trưng bàyBạn đang cần một chiếc kệ sắt đa năng giá rẻ để trưng bày sản phẩm màu nước, hay bạn cần kệ mỹ phẩm nhiều tầng 31cm, kệ sơn móng tay, son môi, kệ nước hoa.
Xem thêm ››

Hộp mica đựng bánh ngọt

Hộp mica đựng bánh ngọt

28/09/2023 | Lượt xem : 97


Hộp mica đựng bánh ngọt Hộp đựng bánh kem trong suốt được làm bằng nhựa cao cấp. chúng sẽ giúp bạn đựng bánh và bảo quản bánh khi di chuyển. với đặc tính trong suốt, ưu điểm:hộp để bánh ngọt bằng mica trong suốt hoặc có màu đa dạng phục vụ yêu cầu của khách hàng, khay có đế chắc chắn, bền và có độ bền cao.
Xem thêm ››

Thùng thư mica từ các màu xanh

Thùng thư mica từ các màu xanh

27/09/2023 | Lượt xem : 110


Thùng thư mica từ các màu xanh Với tên gọi của thùng mica này là. thùng mica từ mica, thùng thư góp ý mica màu cam tatamimi.com chuyên sản xuất các loại sản phẩm làm từ mica như: hòm phiếu, thùng phiếu, hòm thư góp ý với nhiều màu sắc phổ biến của sản phẩm là màu trắng trong suốt. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn các màu sắc cơ bản như xanh, đỏ, vàng, sữa…... Chúng tôi là đơn vị chuyên chế tác mica, thực hiện rất nhiều sản phẩm về mica, phục vụ rộng rãi cho đối tượng khách hàng.
Xem thêm ››

Biển để quầy lễ tân làm từ các chất liệu mica hoặc inox

Biển để quầy lễ tân làm từ các chất liệu mica hoặc inox

27/09/2023 | Lượt xem : 61


Biển để quầy lễ tân làm từ các chất liệu mica hoặc inox Chúng được làm từ những nguyên vật liệu khá dễ kiếm như: mica, alu, đồng, inox… sau đây có thể kết hợp với inox hoặc các vật liệu khác để tạo ra những bộ chữ đẹp hơn. Một số hình ảnh của backdrop quầy lễ tân được làm từ chất liệu mica: backdrop chúng tăng tính thẩm mỹ cũng như đẳng cấp, làm không gian thêm nổi bật
Xem thêm ››

Hút nổi mica ghép lại thành quả tròn được không

Hút nổi mica ghép lại thành quả tròn được không

27/09/2023 | Lượt xem : 108


Hút nổi mica ghép lại thành quả tròn được không hai tấm mica ở 2 mặt có in uv hoặc dán decal nội dung thương hiệu của bạn, vì là hộp đèn nên không thể nào thiếu đèn được phải không các bạn. các bóng đèn led. Là biển quảng cáo được hút nổi từ chất liệu mica, mẫu bảng hiệu hộp đèn tròn hút nổi thanh lịch, sang trọng
Xem thêm ››

Biển phòng ban inox hoặc kết hợp các vật liệu khác

Biển phòng ban inox hoặc kết hợp các vật liệu khác

26/09/2023 | Lượt xem : 106


Biển phòng ban inox hoặc kết hợp các vật liệu khác Biển phòng ban chức năng có các vật liệu công nghệ làm như biển mica in uv, các vật liệu phổ biến hiện nay được dùng cho việc làm biển quảng cáo chữ nổi  do độ cứng cao, hay làm trong nhà nên thường kết hợp với chất khác nhau như mica.
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 6375 kết quả

Gọi ngay : 0932200029