Bảng vinh danh-cúp mica ở lễ tuyên dương

08/12/2021 | 43 |
1 Đánh giá
| Trang được tạo bởi: admin

Bảng vinh danh-cúp mica ở lễ tuyên dương - dùng trao tặng trong sự kiện tuyên dương vinh danh. hầu hết vào những dịp cuối quý, hoặc cuối năm. Công ty thường tuyên dương cá nhân, tập thể .thích hợp với các lễ vinh danh đại lý, tổng đại lý, lễ kỷ niệm thành lập công ty, tuyên dương nhân viên suất sắc. Biểu trưng vinh danh (biểu trưng mica) được dùng làm quà tặng, quà tuyên dương được làm từ mica trong suốt, mang vẻ ngoài thoạt nhìn khá giống thuỷ tinh hay pha lê. Các mẫu khung hoa văn của chúng tôi được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau (có thể thiết kế theo yêu cầu riêng) để đáp ứng nhu cầu sử dụng và sở thích đa dạng.

Bảng vinh danh-cúp mica ở lễ tuyên dương - bảng vinh danh gỗ đồng trở thành món quà mang ý nghĩa lớn về mặt tinh thần nhằm tôn vinh, tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích lao động và cống hiến cao với công ty. Được chế tác thành nhiều hình dáng khác nhau, đặc sắc từ rất nhiều loại như pha lê, kim loại hay gỗ đồng, cúp pha lê.

Bảng vinh danh-cúp mica ở lễ tuyên dương

Bảng vinh danh-cúp mica ở lễ tuyên dương

Bảng vinh danh-cúp mica ở lễ tuyên dương

Bảng vinh danh-cúp mica ở lễ tuyên dương

Bảng vinh danh-cúp mica ở lễ tuyên dương

Bảng vinh danh-cúp mica ở lễ tuyên dương

 

Bảng vinh danh-cúp mica ở lễ tuyên dương - kỷ niệm chương là một trong những tặng phẩm vinh danh được sử dụng nhằm mục đích tôn vinh thuần khiết; thích hợp để làm quà tặng tuyên dương, khen thưởng.

Trước khi phát minh ra cúp pha lê, cúp trao tặng có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, mica, kim loại,…tuy nhiên mỗi loại cup này có một nét đặc biệt khác nhau.

Bảng biểu trưng tri ân tuyên dương nhân viên, có thể sản xuất kích theo yêu cầu. Cúp pha lê giá rẻ, kỷ niệm chương gỗ đồng hay bảng vinh danh. Kỷ niệm chương bằng mica hay cúp mic, bảng vinh danh mica với những thiết kế rất đẹp, sang trọng cả về kiểu dáng, hình thức lẫn ý nghĩa củabảng vinh danh pha lê này được thiết kế hoàn toàn thủ công, và cho ra đời những mẫu sản phẩm biểu trưng pha lê tuyệt đẹp, đáp ứng mọi đơn hàng gấp.

Bảng vinh danh-cúp mica ở lễ tuyên dương  vào những dịp lễ quan trọng như lễ tuyên dương hay lễ kỷ niệm thành lập 5 năm, đây được coi là một phần thưởng cao quý dùng để vinh danh những người được nhận. Cuối năm các doanh nghiệp muốn khen tặng, vinh danh các đơn vị thành viên, cung cấp các mặt hàng về pha lê đặc biệt là kỷ niệm chương pha lê giá rẻ ở hà nội. Xưởng sản xuất bảng vinh danh bằng gỗ đồng, bằng mica, khung ảnh giá rẻ tại Tatamimi.com

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0932200029