Biển chức danh để bàn tạo ra sự chuyên nghiệp và hiện đại

15/09/2019 | 359 |
0 Đánh giá
| Trang được tạo bởi: admin

Biển chức danh để bàn tạo ra sự chuyên nghiệp và hiện đại

 

Nếu như trước kia, khi mẫu biển tên chức danh mica để bàn còn chưa thông dụng thì việc tìm kiếm người trong mỗi cơ quan, doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn. Lại làm phiền đến nhiều người khác trong công ty khi phải hỏi thăm nhiều lần. Gây mất thời gian và sự khó chịu cho người bị hỏi.

 

Nhưng với sản phẩm biển chức danh để bàn, bạn chỉ cần theo dõi qua sơ đồ phòng ban hoặc hỏi nhân viên lễ tân, sau đó đi đến đúng phòng mình cần tìm là được. Và dù cho phòng ban đó có nhiều nhân viên đang làm việc, bạn vẫn có thể tìm kiếm dễ dàng bởi ở mỗi nơi đều có biển chức danh ghi thông tin của nhân viên/ lãnh đạo đó.

Ngoài ra, sản phẩm này còn mang đến tác phong chuyên nghiệp và hiện đại, tạo sự tin cậy và ấn tượng trong mắt đối tác.

Tại các doanh nghiệp, công ty Kệ chức danh để bàn như Kệ chức danh giám đốc, phó giám đốc, Kệ chức danh cho các trưởng phòng, các nhân viên trong phòng ban tạo ra sự chuyên nghiệp trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Ở các cơ quan nhà nước Kệ chức danh được dùng cho các lãnh đạo ở các phòng ban từ cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xa. Không những thế, kệ chức danh tại các buổi hội họp, các buổi hội thảo được đặt trên bàn với đầy đủ màu sắc tùy thuộc vào từng phòng ban.

 

BANMICA.COM

Điện thoại : 028.6299.1987

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

Web: http://www.banmica.com

Email: 7777@banmica.com


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0932200029