Biển nội quy treo tường trong các nhà máy sản xuất

05/11/2020 | 257 |
0 Đánh giá
| Trang được tạo bởi: admin

Biển nội quy treo tường trong các nhà máy sản xuất

 

Chúng tôi nhận sản xuất các loại Biển nội quy treo tường trong các nhà máy sản xuất chúng tôi cung cấp như:biển nội quy inox,biển nội quy bằng mica ,biển nội quy đồng,..biển nội quy được bo viền nhôm hoặc gỗ. Nội dung biển nội quy được in decal,phun sơn hoặc in trực tiếp lên bề mặt chất liệu.

biển nội quy đẹp

Biển nội quy treo tường trong các nhà máy sản xuất của chúng tôi đã phủ sóng toàn quốc và đặc biệt tại các nhà máy tại các khu công nghiệp dùng để phổ biến các quy định nội quy trong công ty,cung cấp các thông tin cần thiết cho người lao động.TATAMIMI.COM  là đơn vị nhận cung cấp các biển nội quy ,các sản phẩm làm từ mica với các decal nội dung khác nhau.

biển nội dung treo tường

Kích thước của các Biển nội quy treo tường trong các nhà máy sản xuất có thể thay đổi theo khách hàng mong muốn để phù hợp với không gian trên tường.

Thông thường biển nội quy sẽ có thông số như sau:

-Biển nội quy để treo thông tin nội quy cho đơn vị

-Kích thước biển nội quy là cao 80*ngang 60cm

-Nội dung in tràn decal lên mặt nhôm Aluminium

-Viền khung tranh các màu vàng/trắng

Ngoài ra TATAMIMI.COM  còn cùng cấp các sản phẩm khác làm từ mica như :mica tấm, hòm phiếu từ thiện,vòng quay may mắn,stadee,in ấn và các biển quảng cáo.

Nếu bạn đang tìm Biển nội quy treo tường trong các nhà máy sản xuất để sử dụng cho công ty hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin về sản phẩm. TATAMIMI.COM sẵn sàng tư vấn các sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm mà quý khách chọn.

BANMICA.COM

Điện thoại : 028.6299.1987

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

Web: http://www.banmica.com

Email: 7777@banmica.com


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0932200029