Biển open thiết kế sang trọng bền ,đẹp có giá cả hợp lý

15/01/2020 | 314 |
0 Đánh giá
| Trang được tạo bởi: admin

Biển open close là một vật dụng rất quan trọng tại các cửa hàng, showroom, nhà hàng, quán cà phê,…. Do đó quý khách thường xuyên bắt gặp biển hiệu open close mỗi khi ghé thăm một cửa hàng, khi đến của hàng nhâm nhi một tách cà phê, mua một cốc trà sữa mát lanh,…. Biển hiệu open close thường được treo trước cửa như một bảng biển thông báo của chủ quán.

Biển open closed là loại biển thông báo thường được dùng tại các của hàng, shop để thuận tiện cho việc thông báo giờ hoạt động của những nơi này, khách hàng chỉ cần nhìn vào tâm biển này là có thể biết những nơi này đang lam việc hay đã nghỉ để đến vào các thời gian thích hợp.

Chất liệu mica hiện nay rất được ưa chuộng bởi độ bền bỉ với thời gian của nó. Biển mica treo xích thông báo giờ đóng, mở cửa hàng, shop thời trang, quán ăn, công ty…vv Biển open, closed mica Đài Loan dày 2mm được làm 2 mặt.

Biển open closed  được làm từ mica, đồng, inox,…đối với chat liệu mica thì sản phẩm Biển open closed có nhiều màu sắc hơn so với các sản phẩm Biển open closed từ đồng và inox.

Biển mica treo xích thông báo giờ đóng, mở cửa có độ dày thường là 2mm, 3mm. Mặt biển được làm bằng mica 2 mặt với màu sắc, kích thước tùy vào mục đích sử dụng của quý khách.

Biển hiệu open close mica có nhiều ưu điểm hơn so với các chất liệu khác. Mica là chất liệu có tính dẻo dễ gia công thành nhiều hình dáng khác nhau. Màu sắc cả mica rất đa dạng phục vụ sở thích khác nhau của nhiều khách hàng. Hơn nữa biển open close mica rất bền và có giá bàn hợp lý.

Biển hiệu open close luôn đòi hỏi tính thẩm mĩ và chất lượng cao để tạo ấn tượng tốt nhất cho khách hàng ngay khi vừa đặt chân đến cừa hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, kinh nghiệm TATAMIMI.COM sẽ là một lựa chọn uy tín sản xuất được các sản phẩm với yêu cầu cao.

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Hang@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987 / Mobile #tel0943971983

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0932200029