Chế tác quốc huy việt nam bằng đồng

02/12/2019 | 382 |
0 Đánh giá
| Trang được tạo bởi: admin

Chế tác quốc huy việt nam bằng đồng

Quốc huy việt nam làm phương pháp ăn mòn,quốc huy đồng.  chuyên chế tác thi công quốc huy treo các cơ quan nhà nước,trạm quốc huy đồng,huy hiệu,logo nghành.Phương pháp làm quốc huy là ăn mòn kim loại ưu điểm sắc nét đẹp ,làm phim song cho ăn mòn trên đồng tấm hoặc inox sau đó phủ lớp bảo vệ giúp quốc huy bền chắc với thời gian.

Chúng tôi nhận lắp đặt quốc huy bằng đồng lên các tòa nhà cao tầng, cổng cơ quan, trụ sở làm việc ủy ban nhân dân xã phường, quận huyện và thành phố thị xã. Sản xuất Quốc huy Việt Nam bằng đồng, lắp đặt quốc huy với giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất lắp đặt quốc huy việt nam theo mẫu chuẩn đã công bố rộng dãi.Quốc huy được làm bằng nguyên liệu đồng nguyên chất với phương pháp gò nổi bằng phương pháp thúc nổi 3D một cách truyền thống.Những đường nét hoa văn trên tấm quốc huy bằng đồng nổi vô cùng tinh xảo và độc đáo. Những hình ảnh tượng hình trên quốc huy việt nam được lưu ý làm rất kĩ lưỡng.Quốc huy có dạng hình tròn,bên sườn có hình bông lúa ở giữa có hình ngôi sao,phía dưới có hình nửa bánh xe và tên nước.

chuyên nhận làm Quốc Huy bằng đồng uy tín nhất, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo tốt, nhận đặt làm theo kích thước yêu cầu.Với mẫu quốc huy đã được chọn có hình bông lúa ở hai bên tượng trưng cho sự phát triển của nông nghiêp,mãu bánh xe tượng trưng cho công nghiệp ở giữa có hình ngôi sao và sơn màu đỏ tượng trưng cho màu cờ của đất nước đưới bánh se có chữ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam.

BANMICA.COM

Điện thoại : 028.6299.1987

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

Web: http://www.banmica.com

Email: 7777@banmica.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0932200029