Hòm thư góp ý treo tường thiết kế đơn giản đẹp mắt

05/11/2020 | 221 |
0 Đánh giá
| Trang được tạo bởi: admin

Hòm thư góp ý treo tường thiết kế đơn giản đẹp mắt

 

Hòm thư góp ý treo tường được chúng tôi thiết kế rất đơn giản nhưng lại rất sang trọng, đẹp mắt và thiết kế theo nhiều kiểu cách khác nhau,có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Kích thước của mỗi hòm thư  tùy theo nhu cầu của khách hàng và được sự tư vấn của đơn vị chúng tôi.

hòm thư fpt

Ưu điểm của hòm thư góp ý treo tường chất liệu mica rất nhẹ,bền đẹp, nhiều màu sắc nổi bật thuận tiện cho việc di chuyển.

Trên Hòm thư góp ý treo tường thiết kế đơn giản đẹp mắt có thể tạo ra các hình cửa sổ,các hình tùy ý nhằm tạo điểm nhấn cho hòm thư. Khoảng không bên trong hòm thư khá rộng có thể chứa khoảng 200 lá thư. Có thể mở hòm thư bằng cửa khóa bên phải của hòm thư rất tiện lợi và chắc chắn. Hòm thư có thể để trên các kệ hoặc treo trên tường.

hộp thư góp ý TOYOTA

Hòm thư góp ý treo tường thiết kế đơn giản đẹp mắt là sản phẩm đang được bán chạy trên thị trường, chuyên dùng cho các doanh nghiệp, tập thể, bệnh viện, trường học….Ngoài ra Hòm thư góp ý còn có trong các cuộc họp,bầu cử để bỏ phiếu kín. Sử dụng Hòm thư góp ý  giúp cho các đơn vị tổ chức có thể lấy được các thông tin được xác thực hơn. TATAMIMI.COM  chúng tôi nhận làm các Hòm thư góp ý theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo thiết kế với chất liệu được làm là mica.

hộp thư ngôi nhà

Ngoài ra TATAMIMI.COM  còn cung cấp các sản phẩm khác làm từ mica như:mica tấm ,kệ mica,thùng mica,vòng quay trúng thưởng,standee,…

Nếu bạn đang cần một Hòm thư góp ý treo tường thiết kế đơn giản đẹp mắt , chắc chắn, và nổi bật  thì hãy đến với TATAMIMI.COM  để được tư vấn các Hòm thư góp ý theo ý muốn của mình.

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0932200029