Làm Biển Số Nhà ở đâu Đẹp và lấy Nhanh

02/04/2020 | 281 |
0 Đánh giá
| Trang được tạo bởi: admin

 

Làm Biển Số Nhà ở đâu Đẹp và lấy Nhanh

 

Biển số nhà phân khúc cao cấp sẽ được làm kết hợp 2 lớp inox hoặc Aluminium và lớp mặt ngoài bằng mica trong , với kết hợp in tên nhà tên phố lên mặt mica , và hiệu ứng sáng của inox trắng hoặc Aluminium làm cho biển nổi bật và sang trọng hơn,

Tùy thuộc vào nhu cầu đặt hàng và chi phí và quý khách bỏ ra để chúng tôi có thể cung cấp đến quý khách biển số nhà phù hợp với mong muốn của quý khách.

Biển số nhà là một trong những đồ vật thiết yếu đối với mỗi ngôi nhà, căn hộ tại các thành phố, thị xã, thị trấn, các khu đô thị, hoặc của các tòa nhà chung cư. Nó là công cụ giúp cho việc quản lý theo dõi của chính quyền hoặc của ban quản lý dự án đối với từng nhà, từng căn hộ. Mặt khác nó cũng là công cụ tiện lợi, khoa học trong cuộc sống hàng ngày: Dễ dàng xác định đường đi để tìm kiếm tới từng số nhà, cửa hàng, hay trong việc giao nhận bưu phẩm…, việc tìm kiếm xác định của mỗi người với từng địa chỉ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đối với biển số nhà các căn biệt thự trong khu đô thị, các căn hộ trong tòa nhà chung cư cao cấp thì biển số nhà là một tác phẩm nghệ thuật giá trị thể hiện đẳng cấp của gia chủ và biển còn thể hiện tính cách của người chủ. Biển số nhà đẹp được sử dụng bằng đồng, inox, alu, với việc trang trí biển số nhà bằng chữ nổi hoặc chìm tùy theo yêu cầu của khác hàng.

Hiện nay biển số nhà là thứ không thể thiếu đối với đối với mỗi gia đình. Khách khứa bạn bè chỉ cần biết số nhà, tên đường, tên phố thì sẽ tìm được đúng địa chị nhà, căn hộ mà họ mong muốn. Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của các biển số nhà, biển tên đường TATAMIMI.COM nhận cung cấp các loại Biển số nhà theo yêu cầu của từng khách hàng cá nhân hoặc khách hàng là Ban quản lý khu đô thị, khu chưng cư. Biển số nhà được làm từ chất liệu mica bền đẹp, khó phai màu, thời gian sử dụng lâu dài giúp khách hàng tiết kiệm chi phí không phải thay mới nhiều lần. Với đặc thù các biển để ngoài trời, chịu thời tiết khắc nghiệt nhiệt đới gió mùa của khí hậu Việt Nam, chúng tôi có những sản phẩm được gia công sản xuất chắc chắn, bên ngoài được bao phủ một lớp kẽm hoặc các chất khó bị oxi hóa, khó bị rỉ như kẽm nên đảm bảo được hiệu quả bền lâu. Trung bình mỗi biển số nhà có độ bền lớn hơn 15 năm, rất đẹp và chắc chắn.

biển số nhà có các kích thước và hình dáng thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng mica màu khác nhau cho biển số nhà cửa mình như xanh, đỏ, trắng.

biển số nhà thông dụng được dùng là mica nền xanh chữ trắng ngoài ra một số gia chủ thường dùng một sô loại biển cao cấp khác như: biển bằng inox,biển bằng đồng, biển bằng gỗ,…

biển số nhà cũng có thể làm chữ nổi mica gắn trực tiếp vào tường nhà

biển số nhà có thể in trực tiếp lên miếng vật tư như inox, đồng, mica, gỗ

biển số nhà có thể kết hợp nhiều chất liệu lẫn nhau , như biển số nhà chữ inox nổi gắn mica, biển số nhà chữ nổi mica, biển số nhà chữ nhôm

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với TATAMIMI.COM theo địa chỉ phía dưới để được giải đáp.

BANMICA.COM

Điện thoại : 028.6299.1987

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

Web: http://www.banmica.com

Email: 7777@banmica.com


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0932200029