Quả cầu hút nổi theo đường kính

21/06/2022 | 113 |
1 Đánh giá
| Trang được tạo bởi: admin

Quả cầu hút nổi theo đường kính - gia công các mẫu hút nổi nữa quả cầu theo đường kính tròn khác nhau sản phẩm biển hút nổi từ mica rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, hình dáng và màu sắc.

Quả cầu hút nổi theo đường kính

Quả cầu hút nổi theo đường kính

Quả cầu hút nổi theo đường kính

Quả cầu hút nổi theo đường kính

Quả cầu hút nổi theo đường kính

 

Quả cầu hút nổi theo đường kính - sản phẩm được hút nổi theo yêu cầu chỉ trong thời gian từ 1-2 ngày, khó khăn đầu tiên là phải có một hình cầu trong suốt với đường kính lớn để chứa tất cả. Nói đến tạo hình mica theo ý muốn bằng phương pháp hút nổi là nói tới tatamimi để xứng đáng với danh hiệu đó chúng tôi không ngừng đổi mới.

Quả cầu hút nổi theo đường kính - hút nổi quả cầu mica trong được thực hiện dựa vào công nghệ hút nổi đặc biệt một dòng sản phẩm có thể hút theo đường kính người sử dụng cần.

 Hút nổi quả cầu mica trong được thực hiện dựa vào công nghệ hút nổi đặc biệt một dòng sản phẩm có thể hút theo đường kính người sử dụng cần.

Quả cầu hút nổi theo đường kính - hút nổi bán cầu (1/2) sản phẩm đường kính 30cm / cao 15 cm. hút nổi đường kính lớn - hộp đèn mica hút nổi quảng cáo theo yêu cầu thiết kế, kích thước của bạn cần.

 

Hút nổi mica, quả cầu mica gia công theo yêu cầu quảng cáo mua bán, cho thuê các loại sản phẩm khác không thuộc các danh mục quy định cụ thể tại Tatamimi.com

Biển vẫy mica hút nổi, biển vẫy alu khắc cnc, biển vẫy hộp đèn led, hộp đèn ... kế liên quan đến mica hút nổi theo yêu cầu, trang trí nhà hàng, khách sạn và các sản phẩm hút nổi theo mọi yêu cầu. Quả cầu hút nổi theo đường kính - khung bao quanh được uấn bằng nhôm được uấn theo hình tròn, vuông, elip và thêm phần khung sắt treo lắp. ánh sáng được sử dụng bằng bóng đèn.  Mẫu hộp đèn mica hút nổi tròn, đường kính từ 60cm - 80cm. Ngoài ra còn có hình ô van, lục giác được sản xuất theo yêu cầu thiết kế của bạn. Hộp đèn hút nổi hình tròn cũng có các kích thước đường kính từ 37cm đến 115cm. Hút nổi trên còn có các kích thước khác tùy theo yêu cầu của khách hàng.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0932200029