Thùng để thư góp ý treo tường

11/08/2023 | 65 |
1 Đánh giá
| Trang được tạo bởi: admin

Thùng để thư góp ý treo tường - hòm thư góp ý, hòm thư, thùng thư góp ý, thùng phiếu mica treo tường, tặng kèm ổ khóa,  miếng dán ốc vít treo tường có thể lựa chọn sự xen kẽ giữa mica màu và mica trong suốt. Sản phẩm hộp thư góp ý được sản xuất theo yêu cầu, hộp thư góp ý mica treo tường, mica 3mm. Thùng để thư góp ý treo tường - kích thước : 20 x15 x cao 30cm, mica dày 3mm, mica đài loan. nhận làm mica màu hoặc kích thước theo yêu cầu. Hòm thư góp ý có 2 loại: hộp thư góp ý treo tường và hộp thư góp ý để bàn. Tatamimi.com là đơn vị doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm được làm từ mica. Có thể lựa chọn sự xen kẽ giữa mica màu và mica trong suốt để áp dụng cho một hộp thư góp ý mica gây ấn tượng độc đáo hơn.

Thùng để thư góp ý treo tường

Thùng để thư góp ý treo tường

Thùng để thư góp ý treo tường

Thùng để thư góp ý treo tường

Thùng để thư góp ý treo tường

 

 

Thùng để thư góp ý treo tường - sản phẩm hộp thư góp ý đượchòm thư góp ý mica treo tường được làm từ mica trong suốt có thể in logo lên. Kích thước: 25x12x35cm hòm thư góp ý, thùng thư bằng gỗ được sơn màu trắng xinh xắn thích hợp dùng trang trí decor văn phòng hoặc các cơ quan. Hòm thư góp ý mica hay thùng thư góp ý là sản phẩm được dùng nhiều trong các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức doanh nghiệp nhằm lấy ý kiến đóng góp của nhân. Các hòm thư góp ý mica có thể đặt bàn hoặc treo lên tường chất liệu mica 2mm xanh co ban · kích thước cao 30x ngang 22cm x sâu 12 (cm) · 01 hộp mặt trước rộng 2cm để giấy · chữ và logo in dán decal ·bên cạnh đó, thùng thư cũng có rát nhiều kiểu dáng như thùng thư dáng mái nhà,thùng thư mica trong dạng hộp chữ nhật, thùng thư có ngăn bên hông để giấy. Thùng để thư góp ý treo tường để trên bàn hoặc treo tường - ưu điểm: bảo mật ý kiến, thiết kế đẹp đặc điểm nổi bật thùng thư góp ý mica: hộp thư góp ý dạng treo tường tiện lợi. nhiều kiểu dáng mẫu mã, thiết kế theo yêu cầu, có sẵn ốc vít bắt lên tường,  treo vào nhấc ra dễ dàng. Hộp mica trong sản xuất theo yêu cầu của quý khách thích hợp làm hòm thư góp ý, hòm từ thiện... tư vấn thiết kế miễn phí. hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Thùng để thư góp ý treo tường  đây là sản phẩm được dùng với mục đích để thu thập các ý kiến đóng góp hay phản ánh của nhân viên, khách hàng nên thường được treo ở nơi công cộng. Ngoài ra các hộp thư góp ý mica thường thiết kế thêm một ô cửa có khóa để có thể lấy thư ra.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0932200029