Biển công ty hút nổi làm trong ngày

Biển công ty hút nổi làm trong ngày

19/06/2023 | Lượt xem : 49


Biển công ty hút nổi làm trong ngày vậy biển vẫy quảng cáo là gì? mẫu biển vẫy nào đẹp, hấp dẫn nhất hiện nayđược biết tới là một trong những đơn vị uy tín chuyên nhận gia công, thiết kế hộp đèn mica hút nổi cho những cửa hàng, showroom, shop, công ty. Nhờ sử dụng công nghệ in uv hút nổi, mực in sẽ được dùng nhiệt độ cao để làm chết mực ngay ở trên bề mặt sản phẩm. các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
Xem thêm ››Thẻ bàn cà phê bằng inox

Thẻ bàn cà phê bằng inox

20/03/2023 | Lượt xem : 74


Thẻ bàn cà phê bằng inox để tránh tình trạng quá tải và nhầm lẫn khách hàng thì ngoài thẻ bàn mica ra ta còn loại thẻ số bàn cà phê inox. Đây là chất liệu sẽ bền bỉ theo thời gian, thẻ bàn cafe nhà hàng. vật liệu: inox 304 không gỉ. ăn mòn phun sơn. gấp chữ a không sợ gãy như sản phẩm từ mica.
Xem thêm ››

Bảng lãi suất làm từ chất liệu nào

Bảng lãi suất làm từ chất liệu nào

20/03/2023 | Lượt xem : 66


Bảng lãi suất làm từ chất liệu nào . Chân biển được làm bằng trụ inox tròn, giá đỡ cũng được làm bằng inox, biển lãi suất ngân hàng, biển được làm bằng chất liệu inox được thiết kế với thân đứng cố định. Biển lãi suất được làm trong thời gian từ 2-3 ngày, biển lãi suất có bộ số để thay đổi
Xem thêm ››

Biển chữ A làm từ mica trong suốt

Biển chữ A làm từ mica trong suốt

20/03/2023 | Lượt xem : 60


Biển chữ A làm từ mica trong suốt - sản phẩm được làm từ tấm mica trong suốt với độ dày khoảng 2mm - 2.8mm và được gia công theo yêu cầu và sự lựa chọn của khách hàng. Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau theo yêu cầu của quý khách hàng.
Xem thêm ››

Hiển thị 21 - 30 / 579 kết quả

Gọi ngay : 0932200029